Ứng dụng máy bơm chìm ly tâm 1HP - Điện Cơ Thiên Phú

Ứng dụng máy bơm chìm ly tâm 1HP - Điện Cơ Thiên Phú

Ứng dụng máy bơm chìm ly tâm 1HP - Điện Cơ Thiên Phú

Ứng dụng máy bơm chìm ly tâm 1HP - Điện Cơ Thiên Phú

Ứng dụng máy bơm chìm ly tâm 1HP - Điện Cơ Thiên Phú

Ứng dụng máy bơm chìm ly tâm 1HP

12-01-2021
Máy bơm chìm ly tâm 1HP là dòng bơm chìm công suất nhỏ dân dụng, được nhiều khách hàng ưa chuộng, chắc chắn hoạt động hiệu quả, bơm chìm 1HP là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay của các hộ gia đình.Các dòng máy bơm chìm 1HP hiện nay được sử dụng nhiều nhất là các dòng Đài Loan cho đến các dòng nhập khẩu từ Malaysia, Nhật Bản ,ITALIA..vv với giá thành cao hơn, tùy mục đích sử dụng và nhu cầu nhiều khách hàng sẽ chọn cho mình dòng máy bơm chìm 1HP giá rẻ hay dòng bơm chìm 1HP cao cấp.

Máy bơm chìm ly tâm 1HP được sản xuất theo công nghệ hiện đại, có độ bền cao, lưu lượng nước lớn, vận hành ít tiếng ồn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Máy bơm chìm ly tâm 1HP là dòng bơm chìm công suất nhỏ dân dụng, được nhiều khách hàng ưa chuộng, chắc chắn hoạt động hiệu quả, bơm chìm 1HP là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay của các hộ gia đình.Các dòng máy bơm chìm 1HP hiện nay được sử dụng nhiều nhất là các dòng Đài Loan cho đến các dòng nhập khẩu từ Malaysia, Nhật Bản ,ITALIA..vv với giá thành cao hơn, tùy mục đích sử dụng và nhu cầu nhiều khách hàng sẽ chọn cho mình dòng máy bơm chìm 1HP giá rẻ hay dòng bơm chìm 1HP cao cấp.

Ứng dụng máy bơm chìm ly tâm 1HP:

– Máy bơm cung cấp nước cho các tòa cao ốc, bệnh viện, trung tâm thương mại, các hệ thống làm mát, hệ thống xử lý chất thải.

– Bơm cấp nước cho các vùng ngập nước.

Ưu điểm:

– Máy có thể cung cấp lượng nước lớn đáp ứng nhu cầu các công trình lớn.

– Máy được trang bị động cơ Teco nên vận hành êm ái, thích hợp cho các trường học, tòa nhà văn phòng và bệnh viện

Lưu ý để sử dụng máy bơm chìm ly tâm 1HP bền bỉ hơn

  • Tùy theo gần hay xa nguồn điện, phải để máy bơm chạy ở điện áp nằm trong khoảng 220V (±10V).
  • Nếu thiết bị nằm ở ngoài điện áp trên, máy bơm chân không đạt công suất và có thể bị cháy.
  • Trước khi sử dụng phải đảm bảo máy bơm ly tâm chìm đã được nối tiếp đất đúng yêu cầu kỹ thuật nhằm an toàn cho người sử dụng.
  • Tránh tuyệt đối việc dùng vải hoặc nilon bọc máy nhằm tránh mưa, nắng vì máy có thể bị cháy do không thoát được nhiệt,
  • Khi khởi động máy thì phải mở ốc xả E, mồi nước khi vận hành máy. Nếu trong trường hợp đã mồi nước, đóng ốc xả E mà máy vẫn chưa bơm được nước là do trong đường ống vẫn còn không khí. Vì vậy hãy để không khí thoát ra khỏi ống hút, mồi lại nước và đóng ngắt điện vài lần.

Trường hợp máy bơm chìm ly tâm 1HP để lâu không sử dụng, khi vận hành trở lại có thể bị kẹt do chất bẩn lâu ngày ứ đọng. Vì vậy, công việc của bạn cần làm là tháo nắp bảo vệ cánh quạt gió phía sau, dùng tay quay cánh quạt gió cho đến khi trơn trở lại thì đóng nguồn điện sử dụng bình thường.


Địa chỉ: 1/97 Nguyễn Văn Quá, KP5, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 0902 600 302 ( A Vương )
Email : anhthien720@gmail.com
Website : www.diencothienphu.com
 
 

Tin tức sự kiện

tin tức
Bơm chìm nội địa Nhật Bản - Sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống thoát nước công nghiệp
Điện cơ Thiên Phú cung cấp các loại máy bơm chìm nội địa Nhật Bản chính hãng cho hệ thống thoát nước công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi dẫn đầu về chất lượng, độ bền và tính an toàn với nhiều cải tiến vượt trội. Liên hệ hotline 0902 600 302 để được tư vấn sớm nhất.

Video clip